11/12/2018 2:40:02 CH

Giới thiệu về Revit?

Revit là phần mềm được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Autodesk – một phần mềm mạnh mẽ trong việc hỗ trợ cho các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng. Không chỉ có thể, Revit là phần mềm được xây dựng đặc biệt cho BIM (Building Information Modeling), bao gồm thiết kế kiến trúc, MEP và kết cấu trong xây dựng.

Tại sao phải học Revit?

Với việc BIM ngày càng thể hiện được sự quan trọng trong ngành xây dựng, thì việc phần mềm Revit hiển nhiên trở thành 1 kỹ năng mà các kiến trúc sư và kỹ sư xây dựng cần nên có. Sử dụng Revit sẽ đẩy nhanh tốc độ thiết kế và khai triển hồ sơ nhanh hơn rất nhiều so với các công cụ thiết kế trên nền tảng cũ trước đó. Ngoài ra, việc các doanh nghiệp hiện nay đang cần tìm rất nhiều nhân sự biết Revit, điều đó càng nhấn mạnh thêm tầm quan trọng của Revit. 

Lợi ích cụ thể khi học Revit là gì?

Không chỉ một mà là rất nhiều lợi ích mà Revit mang lại cho bạn.

  • Mở rộng cơ hội nghề nghiệp: Rất nhiều Doanh nghiệp khi tuyển dụng, họ chỉ quan trọng việc bạn sử dụng Revit như thế nào, số năm kinh nghiệm trong việc sử dụng Revit mà thôi. Thế nên, việc có kinh nghiệm hoặc chứng chỉ Revit, sẽ một điểm cộng trong mắt nhà tuyển dụng. 
  • Cơ hội thăng tiến: Tại trung tâm ATC, nhiều học viên chia sẻ việc đi học Revit và lấy chứng chỉ của Autodesk sẽ mang lại cho họ cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. Bởi lẽ, việc thành thạo công cụ REVIT đã giúp cho công việc, năng suất lên gấp nhiều lần so với việc dùng phần mềm thông thường.
  • Cộng đồng hỗ trợ tích cực: với việc phát triển của mạng xã hội, việc tìm hiểu, tự học hoặc cần hỗ trợ từ internet là đều không khó. Ở mạng xã hội Facebook, bạn có thể dễ dàng tìm rất nhiều nhóm / cộng đồng Revit, luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi cần. 

Các khóa học revit tại trung tâm Autodesk ATC

Với những lý do trên ATC tin tưởng rằng, việc lựa chọn học Revit là một lựa chọn sáng suốt và đúng đắn. Vì cũng như CAD ngày xưa thay thế cho việc vẽ tay, thì Revit sẽ thay thế cho việc vẽ hình chiếu của CAD. Tại trung tâm đào tạo AutodeskATC.vn, chúng tôi cung cấp các khóa đào tạo phần mềm Revit từ cơ bản đến nâng cao. Là trung tâm đào tạo Autodesk ủy quyền tại Việt Nam, các khóa đào tạo Autodesk Revit tại trung tâm đáp ứng các tiêu chí..
 

Revit và lợi ích mang lại

Giáo trình đào tạo chính hãng

Trung tâm sẽ cung cấp cho học viên giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn chính hãng. Học viên có thể xem giáo trình thông qua hệ thống e-Learning.

Giảng viên kinh nghiệm

Các giảng viên được tuyển chọn kỹ, giảng dạy theo giáo trình của trung tâm cộng thêm kinh nghiệm thực tế từ giảng viên sẽ mang lại nội dung đào tạo chất lượng nhất.

Chứng chỉ Autodesk quốc tế

Trung tâm sẽ tổ chức các đợt thi chứng chỉ Autodesk quốc tế sau mỗi khóa học. Chứng chỉ được xác nhận bởi Autodesk và có giá trị quốc tế.

Phương pháp đào tạo linh hoạt

Trung tâm tổ chức các khóa đào tạo Online lẫn Offline, mang lại sự thuận tiện nhất cho học viên. Chất lượng đảm bảo sự đồng nhất ở các phương pháp.


4.5 bởi 200 người xem