29/01/2019 3:04:30 CH

Trong định hướng phổ biến và triển khai phần mềm Autodesk đến đối tượng sinh viên đang theo học tại các trường đại học và cao đẳng, góp phần hỗ trợ nhà trường trong công tác trang bị cho sinh viên các kỹ năng sử dụng phần mềm cần thiết ngay trên ghế nhà trường. Vào sáng 23/01/2019, Công ty OneCAD Vietnam đã có buổi gặp mặt và làm việc với trường Đại Học Hàng Hải, đại diện bên phía nhà trường có PGS.TS Phạm Xuân Dương - Phó hiệu trưởng nhà trường và bên phía công ty OneCAD Vietnam có ông Châu Tuấn Hải - Giám đốc trung tâm đào tạo làm đại diện.

Ký kết hợp tác giữa OneCAD Vietnam và trường Đại Học Hàng Hải

Trường đại học hàng hải là trường trọng điểm quốc gia, đào tạo đa ngành và đa bậc học từ trung cấp đến tiến sỹ, là một trong những đơn vị cung cấp nguồn nhân sự chất lượng cao, đặc biệt là tại khu vực phía Bắc.

Trong buổi làm việc, hai bên đã đưa ra các chiến lược hợp tác giữa 2 bên bao gồm các nội dung như:

  • Phối hợp ứng dụng phần mềm Autodesk vào chương trình giảng dạy tại Viện Cơ Khí - Trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam.
  • OneCAD Vietnam hỗ trợ cung cấp bản quyền phiên bản Education các phần mềm Autodesk (AutoCAD, Inventor, Nastran In-CAD...) cho phòng máy tại Viện Cơ Khí / trung tâm thuộc trường trong vòng 3 năm.
  • Tư vấn thiết kế phòng máy theo tiêu chuẩn Autodesk.
  • OneCAD Vietnam hỗ trợ các buổi đào tạo phần mềm Autodesk cơ bản cho giảng viên, định hướng nghiên cứu thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional.
  • Tạo điều kiện thực tập, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường.

Buổi gặp mặt giữa Đại Học Hàng Hải Việt Nam và OneCAD

OneCAD Vietnam rất hân hạnh được hợp tác và đồng hành cùng trường Đại Học Hàng Hải Việt Nam trong thời gian sắp tới.


4.5 bởi 3958 người xem