chương trình hợp tác giữa

AutodeskATC và CADjob.vn

Chúng tôi xin gửi đến quý công ty và doanh nghiệp chương trình hợp tác giữa AutodeskATC.VN và CADjob.vn trong việc hỗ trợ tuyển dụng kỹ sư và sinh viên thực tập HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

cHÚNG TÔI LÀ AI?

Chúng tôi là nhóm các công ty đang sở hữu hệ sinh thái về các giải pháp dịch vụ và nhân sự sử dụng phần mềm Autodesk hàng đầu Việt Nam.
 
  • AutodeskATC.VN: là trung tâm đào tạo và khảo thí phần mềm Autodesk được ủy quyền trực tiếp từ hãng. Chuyên tổ chức các khóa học và thi chứng chỉ Autodesk theo tiêu chuẩn quốc tế (xem giới thiệu và hoạt động).
  • CADjob.vn: là website tuyển dụng miễn phí dành riêng cho chuyên ngành kỹ thuật.
  • OneCAD Vietnam: là công ty chủ quản của trung tâm đào tạo AutodeskATC.VN. Hiện OneCAD là đối tác chiến lược hàng đầu của hãng Autodesk tại Việt Nam.
  • Autodesk: là hãng phần mềm về kỹ thuật hàng đầu thế giới. Các phần mềm Autodesk có thể kể đến như AutoCAD, Inventor Professional, Revit, Navisworks, BIM360, Civil 3D...

Hệ sinh thái Autodesk của OneCAD Vietnam

 
Autodesk Gold Partner

Là đối tác cấp độ cao nhất của Autodesk tại Việt Nam trong việc triển khai các giải pháp phần mềm.

Autodesk Authorized Training Center

Là trung tâm đào tạo Autodesk ủy quyền chuẩn quốc tế, được phép tổ chức học và khảo thí chứng chỉ Autodesk.

Autodesk Gold Partner

Là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được Autodesk ủy quyền cung cấp các dịch vụ và giải pháp ứng dụng.

Nội dung chương trình

Tạo ra sự kết nối giữa người dùng Autodesk và doanh nghiệp nhằm tạo ra những giá trị tốt nhất cho cả doanh nghiệp và học viên.

Trung tâm đào tạo AutodeskATC.VN là một trong những trung tâm đào tạo và khảo thí phần mềm Autodesk hàng đầu, chúng tôi có một lượng lớn học viên là người dùng phần mềm Autodesk đã được đào tạo và kiểm tra theo tiêu chuẩn bao gồm cả kỹ sư và sinh viên.

Website tuyển dụng CADjob.vn tạo môi trường tuyển dụng miễn phí cho doanh nghiệp, giúp tiếp cận được một lượng lớn kỹ sư và sinh viên chất lượng cao. Doanh nghiệp có thể dễ dàng đăng tải thông tin công ty và tuyển dụng của mình lên website.


Giờ đây, các việc làm tuyển dụng có liên quan đến các sản phẩm Autodesk trên website CADjob sẽ được giới thiệu trực tiếp đến học viên tại trung tâm AutodeskATC.VN.

 

Giá trị mà doanh nghiệp sẽ nhận được

 

1

Truyền tải thông tin tuyển dụng nhanh chóng đến hàng ngàn ứng viên đã có kiến thức sử dụng phần mềm Autodesk một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí.


2

Tiết kiệm thời gian tuyển dụng sơ khảo thông qua các chứng chỉ Autodesk quốc tế về việc sử dụng phần mềm.
(kéo xuống bên dưới để xem giới thiệu về các chứng chỉ)


3

Tiếp cận đến lực lượng sinh viên chất lượng đến từ các trường đại học và cao đẳng hàng đầu để tổ chức chương trình thực tập sinh.Cách thức tham gia

Đây là chương trình hỗ trợ liên kết doanh nghiệp và học viên hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần làm theo các bước đơn giản sau:

  1. Tạo thông tin doanh nghiệp trên CADjob.vn.
  2. Tạo thông tin tuyển dụng việc làm và thực tập với ghi chú yêu cầu biết AutoCAD, Inventor hoặc Revit... (các phần mềm của Autodesk) - hoặc ghi chú rõ có chứng chỉ cấp độ cụ thể (kéo xuống để xem thêm nội dung về các chứng chỉ).
  3. Nhận và xử lý CV.
Quý công ty có thể liên hệ email training@autodeskatc.vn để được hỗ trợ cụ thể hơn.

Các chứng chỉ Autodesk quốc tế tại trung tâm


Chứng chỉ Autodesk Completion

Là chứng chỉ đã hoàn thành các khóa học tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên giáo trình Autodesk giúp người dùng nắm vững về các công cụ của phần mềm, tạo nền tảng ứng dụng nhanh chóng vào các công việc thực tế (ấn vào tên chứng chỉ bên dưới để xem mô tả chi tiết và sản phẩm cuối khóa của học viên).

Chứng chỉ Autodesk Completion


Chứng chỉ Autodesk Certificate Professional

Chứng chỉ Autodesk Certified Professional (ACP) là chứng chỉ cấp độ cao nhất dành cho người dùng cuối các phần mềm Autodesk. Chứng chỉ có khả năng đánh giá nhiều kỹ năng nâng cao và cách giải quyết những thách thức phức tạp trong quy trình làm việc, thiết kế. Thông thường để thi được chứng chỉ ACP, người dùng cần có ít nhất 2 đến 3 năm kinh nghiệm.

Chứng chỉ Autodesk Professional


Và nhiều hoạt động khác với mục tiêu xây dựng AutodeskATC.VN trở thành một trung tâm đào tạo và nghiên cứu ứng dụng phần mềm Autodesk hàng đầu Việt Nam. Trong quá trình hoạt động, chúng tôi vinh dự được hợp tác cùng các tập đoàn, công ty
 

Vinhomes  Đất Xanh GroupBecamex IDCcoficoHungThinhKinden Vietnamarcadis  điện 3 pecc3
Đào tạo Vinfast   The country     Saki Corp     PTSC quảng ngãi    Vanthiel  Rheem vietnam Cao Dương

 

Và các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề
 

Đại học sư phạm kỹ thuật TP.HCM  Trường đại học hàng hải Hải Phòng  Trường đại học mở tphcm  Đại học kiến trúc Hà Nội Cao đẳng nghề Thủ Đức Đại học kinh doanh và công nghệ Hà Nội
4.5 bởi 10019 người xem