Giới thiệu

Autodesk Authorized Training Center

OneCAD Việt Nam chính thức được Autodesk ủy quyền trở thành trung tâm đào tạo của hãng tại Việt Nam với 2 mảng cơ khí (MFG) và xây dựng (AEC). Đây cũng là trung tâm duy nhất hiện nay được ủy quyền đào tạo cùng lúc 2 mảng này.
Đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tư vấn, đào tạo và triển khai phần mềm Autodesk trong doanh nghiệp, từ năm 2017 OneCAD Việt Nam bắt đầu triển khai hệ thống Trung tâm đào tạo ủy quyền Autodesk chính thức tại website AutodeskATC.vn nhằm phổ biến hơn các kiến thức cần thiết và tiêu chuẩn trong việc sử dụng phần mềm Autodesk tại Việt Nam cho sinh viên, kỹ sư có nhu cầu nâng cao năng lực làm việc và học tập.

Xem chứng nhận trung tâm ủy quyền từ Autodesk

Chứng nhận trung tâm đào tạo từ hãng Autodesk

Authorized Training Center

Chương trình và cơ sở vật chất

Các khóa học tại trung tâm AutodeskATC.vn được xây dựng, tham khảo từ giáo trình của hãng Autodesk và kết hợp với nhu cầu thực tế tại Việt Nam. Sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ nhận được các quyền lợi:

  • Được học tập theo tiêu chuẩn.
  • Được hỗ trợ trong suốt quá trình đang học và sau khi học.
  • Đủ kiến thức để tham gia các kỳ thi cấp chứng chỉ Autodesk Certificate.
Được trang bị hệ thống phòng máy tối tân và hiện tại, giới hạn số lượng người chỉ 10 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng đào tạo. Trung tâm cũng là đơn vị duy nhất được phép tổ chức thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional ở cả 2 mảng xây dựng và cơ khí (Xem thêm về các loại chứng chỉ).

Autodesk Certification

Chứng chỉ Autodesk quốc tế

Là cách để kỹ sư thể hiện khả năng, và là cũng là một tiêu chí để doanh nghiệp tìm kiếm nguồn nhân lực phù hợp hoặc thể hiện năng lực đội ngũ kỹ sư đối với các đối tác. Chứng chỉ được công nhận rộng rãi trên toàn thế giới.

TÌM HIỂU CHI TIẾT >