Lời khẳng định cho kỹ năng sử dụng phần mềm chuyên nghiệp

Chứng chỉ Autodesk Certified Professional (ACP) là chứng chỉ cấp độ cao nhất dành cho người dùng cuối các phần mềm Autodesk. Chứng chỉ có khả năng đánh giá nhiều kỹ năng nâng cao và cách giải quyết những thách thức phức tạp trong quy trình làm việc, thiết kế. ACP phù hợp với những người dùng phần mềm Autodesk chuyên nghiệp và cao cấp, có ít nhất 400 giờ trải nghiệm phần mềm Autodesk trong các công việc thực tế. Chứng nhận ACP đảm bảo một tập hợp các kỹ năng cao cấp của người dùng phần mềm, tạo một ưu thế nổi bật trong suốt quá trình theo đuổi sự thăng tiến trong nghề nghiệp. Trở thành một chuyên gia sử dụng phần mềm Autodesk được chứng nhận quốc tế sẽ giúp bạn tạo được một nền tảng vững chắc cho các bước tiến dài trong tương lai.
 

Thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional

Chứng chỉ Autodesk Revit Professional

Revit for Architecture - Certified Professional

Một kỹ sư được chứng nhận Autodesk Certified Professional ở bộ môn Revit Architecture có thể nâng cao giá trị nghề nghiệp của bản thân, nâng cao chất lượng công việc và độ tin cậy trong các ngành kiến trúc và xây dựng.

 
 

Revit for Structure - Certified Professional

Nếu bạn muốn công việc của mình có một bước tiến mới, hãy nâng cấp bản thân với chứng chỉ Certifed Professional của phần mềm Autodesk Revit Structure®. Đây là phần mềm tiêu chuẩn trong việc thiết kế và tính toán kết cấu

 
 

Revit for Mechanical - Certified Professional

Chứng nhận Autodesk Certified Professional cho Mechanical trong phần mềm Revit chứng thực kỹ năng chuyên môn trong việc thiết kế các hệ thống đường ống, HVAC... trong xây dựng.

 
 

Revit for Electrical - Certified Professional

Chứng nhận Autodesk Certified Professional cho Revit Electrical chứng thực kỹ năng chuyên môn trong lĩnh vực điện xây dựng.

 


Chứng chỉ Autodesk Civil 3D Professional

AutoCAD Civil 3D - Certified Professional

Là một kỹ sư thiết kế hạ tầng và công trình dân dụng bạn sẽ cần rất nhiều kỹ năng để có thể làm việc một cách hiệu quả. Nếu bạn có đam mê, hãy chứng thực năng lực của mình thông qua chứng nhận Autodesk Professional của phần mềm AutoCAD Civil 3D.

 


Chứng chỉ Autodesk Inventor Professional

Inventor - Certified Professional

Thiết kế những chi tiết đúng tiêu chuẩn, đẹp và hiệu quả là những thứ mà các nhà tuyển dụng và đối tác luôn mong chờ từ các kỹ sư. Khi bạn trở thành một chuyên gia với chứng nhận professional của phần mềm Autodesk Inventor®, bạn đã tự mình tách ra trở thành một đẳng cấp khác biệt so với những kỹ sư khác với kiến thức chuyên môn và kỹ năng đã được chứng nhận.

 


Chứng chỉ Autodesk AutoCAD Professional

AutoCAD - Certified Professional

Nâng cao năng lực và tạo ra những bản thiết kế CAD tuyệt vời, tăng cường kỹ năng của bạn, và đẩy mạnh năng suất của bạn thông qua việc lấy chứng chỉ cấp độ professional của phần mềm AutoCAD®.
(Lưu ý: đề thì AutoCAD Certified Professional có khoảng 70% làm việc trên bảng vẽ ngành xây dựng)

 
 • Theo đề nghị từ Autodesk và Certiport thì bạn nên có 400 giờ kinh nghiệm làm việc trên phần mềm tương ứng trước khi đăng ký thi.
 • Bạn sẽ trải qua 35 câu hỏi trong 120 phút. Các câu hỏi này sẽ đòi hỏi bạn vận dụng tất cả các kỹ năng, kinh nghiệm cần có trong quá trình sử dụng phần mềm. Vui lòng xem nội dung của bài thi trong các file PDF được liệt kê bên dưới.
 • Trong quá trình thi bạn sẽ chỉ được mở phần mềm Autodesk tương ứng và phần mềm thi từ Certiport. Bạn sẽ không thể truy cập vào bất kỳ phần mềm hay cửa sổ nào khác.
 • Tất cả các phím tắt tùy chỉnh sẽ bị vô hiệu quá, bạn chỉ được phép sử dụng các chức năng và phím tắt mặc định trên phần mềm.
 • Tất cả các đề thi đều là tiếng Anh, được cấp và bảo mật bởi Certiport.
 • Không thể truy cập vào phần Help hoặc WikiHelp trong quá trình thi.
 • Bạn sẽ không thể reset hoặc tạm ngưng quá trình thi.
 • Hệ thống thi là do Certiport cung cấp, AutodeskATC không tương tác được vào phần mềm.
 • Kết quả thi sẽ được gửi về ngay sau khi hoàn thành bài thi. Chứng chỉ sẽ được cấp dạng điện tử thông qua email đã đăng ký.
 • Số điểm đạt là 700/1000.
 • Địa điểm thi là tại văn phòng của AutodeskATC.vn (TP.HCM) hoặc tại doanh nghiệp theo thỏa thuận. Quá trình thi sẽ được giám sát bởi chuyên viên của AutodeskATC.vn.

1. Tại sao một kỹ sư cần trang bị chứng chỉ Autodesk Professional?
- Nhận được sự công nhận chính thống từ hãng và ngành chuyên môn của bạn.
- Chứng tỏ kỹ năng chuyên môn của bạn đối với những công nghệ mới nhất của Autodesk.
- Tự đánh giá được năng lực hiện tại - định hướng phát triển kỹ năng.
- Tăng cường giá trị bản thân và công ty bạn đang làm việc.
- Trở thành một thành viên của đội ngũ những người sử dụng phần mềm Autodesk chuyên nghiệp.

2. Bài thi có dựa trên một phiên bản phần mềm cụ thể?
Không, bài thi sẽ dựa trên một loạt các chức năng cơ bản và quan trọng của phần mềm chứ không tập trung vào các chứng năng riệt biệt của một bản phát hành nào. Tuy nhiên bạn cũng nên nghiên cứu nhiều về các phiên bản mới để được cập nhật những kỹ năng mới nhất từ Autodesk.

3. Tôi có thể đăng ký thi chứng chỉ Autodesk Certified Professional ở đâu?
Bạn cần tìm đến các trung tâm khảo thí ủy quyền của Certiport (Certiport Authorized Testing Center).

4. Sau khi thi xong, chứng chỉ sẽ được phát hành dưới hình thức nào?
Chứng chỉ Autodesk Certified Professional sẽ được lưu trữ online và có giá trị trong suốt thời gian bạn làm việc. Bạn và nhà tuyển dụng có thể dễ dàng tra cứu và xác minh thông qua các công cụ trên website của Certiport. Đồng thời Certiport cũng cung cấp các bản in PDF để bạn có thể dễ dàng in ấn và kèm theo CV của mình.

5. Chứng chỉ Autodesk Certified Professional có lợi ích gì đối với doanh nghiệp?
Nếu bạn là một doanh nghiệp thường xuyên làm việc với các đối tác, đặc biệt là các đối tác nước ngoài, việc đội ngũ kỹ sư của công ty sở hữu các chứng chỉ được quốc tế công nhận sẽ giúp tăng cường uy tín công ty.
Với các chứng chỉ bạn cũng dễ dàng đưa ra các thước đo đánh giá được kỹ năng của đội ngũ kỹ sư trong công ty qua đó có những hình thức bồi dưỡng và đào tạo cũng như chính sách khác nhau.
4.5 bởi 41134 người xem