Xác định kỹ năng dùng phần mềm Autodesk theo chuẩn quốc tế

Đối với bất kỳ ngành nào, một khi đã đạt tới một mức độ phát triển nhất định thì việc áp dụng theo những tiêu chuẩn quốc tế chung là điều tất yếu. Điều này giúp các doanh nghiệp hòa nhập với sự hiện đại chung của thế giới và dễ dàng tiếp cận những tiến bộ từ các đối tác quốc tế.
Tại Việt Nam, đối với các ngành cơ khí và xây dựng đang sử dụng những phần mềm Autodesk (Vd: AutoCAD, Inventor, Revit, Civil 3D...) thì việc đánh giá năng lực sử dụng phần mềm của kỹ sư đang gặp khá nhiều khó khăn do không có một quy chuẩn chung, tất cả đều dựa trên kinh nghiệm riêng của doanh nghiệp. Nhìn thấy được sự khó khăn đó, OneCAD Vietnam - với tư cách là Gold Partner ủy quyền từ Autodesk đã kết hợp với hãng thành lập trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam và đưa ra các tiêu chuẩn đánh giá thông qua các chứng chỉ quốc tế của hãng.

Tra cứu chứng chỉ Autodesk Certification of Completion


Chứng chỉ Autodesk Completion quốc tế chính hãng

Autodesk Certificate of Completion

Chứng chỉ Completion là tên gọi chung của 1 loạt các chứng chỉ hoàn thành, giúp người dùng xác định được những kỹ năng nhất định trong việc sử dụng phần mềm. Các chứng chỉ Completion bao gồm việc đánh giá rất nhiều loại phần mềm Autodesk, nhiều cấp độ và nội dung khác nhau, và tất cả các tiêu chuẩn này được thông qua việc kết hợp giữa trung tâm đào tạo ủy quyền và hãng phần mềm Autodesk. Mỗi loại chứng chỉ Completion sẽ kèm theo một bảng đánh giá chi tiết các kỹ năng, mức độ sử dụng phần mềm của người dùng, có thể tra cứu một cách nhanh chóng thông qua website autodeskatc.vn.

Đánh giá theo kỹ năng

Các chứng chỉ được thiết kế đánh giá chi tiết các kỹ năng của người dùng, từ cơ bản đến cao cấp, giúp nhà tuyển dụng có cái nhìn trực quan nhất.

Khảo thí chuyên nghiệp

Trung tâm khảo thí chuyên nghiệp với dàn thiết bị hiện đại, mang lại một quy trình đánh giá chất lượng và công bằng nhất.

Phổ biến rộng rãi

Trung tâm không ngừng liên kết và triển khai rộng rãi tiêu chuẩn đánh giá đến các trường đại học và các doanh nghiệp.Đánh giá theo kỹ năng

Chứng chỉ Completion được thiết kế nhằm đánh giá chi tiết kỹ năng của người dùng từ cơ bản đến nâng cao. Mỗi một loại chứng chỉ sẽ kèm theo danh sách các kỹ năng và mức độ tương ứng nhằm giúp nhà tuyển dụng có một cái nhìn rõ ràng nhất về năng lực của ứng viên.
Ví dụ: Chứng chỉ Completion Revit Structure (Essential Level)
Đây là chứng chỉ đánh giá các kỹ năng "thiết yếu" trong việc sử dụng phần mềm Revit ở mảng kết cấu (structure). Kèm theo chứng chỉ sẽ là danh sách cụ thể các kỹ năng mà chứng chỉ đánh giá được như: tạo và quản lý lưới trục, vẽ, chỉnh sửa cột, dầm... Các thông tin này có thể tra cứu dễ dàng tại website autodeskatc.vn tương ứng với từng mã serial của chứng chỉ, xem minh họa một chứng chỉ đã được cấp tại đây.
Có thể có nhiều cấp độ đánh giá khác như: intermediate level hoặc advanced level. Cũng có thể chứng chỉ Completion sẽ đánh giá một kỹ năng đặc thù, chuyên sâu. Để biết chính xác thông tin của chứng chỉ, nhà tuyển dụng cần sử dụng số serial và tra cứu tại: https://autodeskatc.vn/CertificateĐánh giá kỹ năng sử dụng phần mềm Autodesk


Tổ chức thi chứng chỉ Autodesk chuyên nghiệpTổ chức khảo thí chuyên nghiệp

Nhằm đem lại những đánh giá chất lượng và công bằng, trung tâm OneCAD Vietnam trang bị hệ thống thiết bị tối tân, tạo điều kiện tốt nhất cho thí sinh trong quá trình thực hiện bài thi.
Hệ thống thi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hoàn toàn trên máy tính, điểm thi sẽ được chấm hoàn toàn tự động.

Phổ biến rộng rãi: Doanh nghiệp - Trường học

Chúng tôi luôn xác định việc liên kết đến các doanh nghiệp và trường đại học/cao đẳng là cực kỳ thiết yếu trong việc phổ biến các tiêu chuẩn đánh giá kỹ năng sử dụng phần mềm, không ngừng hợp tác đến các trường, các doanh nghiệp nhằm tạo thành một cầu nối vững chắc trong việc cung cấp nhân lực hiệu quả và chất lượng tốt nhất.
OneCAD Vietnam đã hợp tác với các trường: đại học Mở TPHCM, đại học Hàng Hải - Hải Phòng, đại học Sư phạm kỹ thuật TP.HCM, đại học HUTECH... nhằm đưa các tiêu chuẩn đánh giá quốc tế vào việc giảng dạy và kiểm định chất lượng đầu ra của sinh viên.
Trung tâm cũng đã phổ biến các tiêu chuẩn này đến các doanh nghiệp trên cả nước, giúp việc tuyển dụng nhân sự chất lượng cao trở nên dễ dàng hơn, tăng cao chất lượng và cải tiến hiệu suất công việc.

Liên kết chặt chẽ giữa trường học và doanh nghiệp

Chứng chỉ Autodesk Completion

Là chứng chỉ đã hoàn thành các khóa học tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên giáo trình Autodesk giúp người dùng nắm vững về các công cụ của phần mềm, tạo nền tảng ứng dụng nhanh chóng vào các công việc thực tế (ấn vào tên chứng chỉ bên dưới để xem mô tả chi tiết và sản phẩm cuối khóa của học viên).

Chứng chỉ Autodesk Completion

4.5 bởi 9942 người xem