Autodesk Certification

Trong bối cảnh sự cạnh tranh trong công việc đang ngày một trở nên khốc liệt hơn, việc sở hữu các chứng chỉ chứng minh được trình độ và kỹ năng là điều cần thiết để thuyết phục được các doanh nghiệp. Đối với Autodesk, hãng cũng cung cấp những loại chứng chỉ khác nhau nhằm hỗ trợ các nhà tuyển dụng có thể tìm thấy nguồn nhân lực chất lượng một cách dễ dàng hơn.

AutodeskATC.vn là trung tâm đào tạo ủy quyền của Autodesk tại Việt Nam, được phép đào tạo và tổ chức thi chứng chỉ chính hãng các phần mềm Autodesk

Các chứng chỉ được đề cập ở đây là chính hãng Autodesk cấp (chứng chỉ sẽ được gửi trực tiếp từ email hãng) chứ không phải do trung tâm tự cấp, và các chứng chỉ này có giá trị sử dụng trên toàn thế giới. Hiện nay có rất nhiều đơn vị đào tạo trên thị trường cấp chứng chỉ giả mạo, các trung tâm đào tạo đều có trong danh sách trên website của Autodesk.

Chứng chỉ Autodesk chính hãng

Các loại chứng chỉ Autodesk


Autodesk Certified Completion

Chứng chỉ hoàn thành khóa học

Chứng chỉ Completion là tên gọi chung của 1 loạt các chứng chỉ hoàn thành, giúp người dùng xác định được những kỹ năng nhất định trong việc sử dụng phần mềm. Các chứng chỉ Completion bao gồm việc đánh giá rất nhiều loại phần mềm Autodesk, nhiều cấp độ và nội dung khác nhau, và tất cả các tiêu chuẩn này được thông qua việc kết hợp giữa trung tâm đào tạo ủy quyền và hãng phần mềm Autodesk.


Xem thêm về chứng chỉ Completion

Autodesk Certified Professional

Chứng chỉ professional

Là chứng chỉ dành những người sử dụng phần mềm Autodesk chuyên nghiệp. Để đạt được chứng chỉ này bạn cần tích lũy kinh nghiệm khá nhiều đối với việc ứng dụng phần mềm Autodesk trong công việc thực tế. Các kỳ thi Professional sẽ đòi hỏi rất nhiều kỹ năng và kiến thức so với Completion. Đây cũng là chứng chỉ cấp cao nhất cho người dùng thông thường của Autodesk.


Xem thêm về chứng chỉ Professional

Tạo ưu thế với chứng chỉ
Autodesk Certification

 
  • Chứng chỉ Autodesk chính là chứng nhận được trình độ kỹ thuật của bạn, giúp bạn tạo tấn tượng tốt hơn với nhà tuyển dụng và đối tác.
  • Đẩy nhanh sự phát triển nghề nghiệp của bạn, nâng cao sự tín nhiệm và thành công.
  • Xác thực kỹ năng của bạn và gia nhập đội ngũ các chuyên gia được chứng nhận của Autodesk.
  • Nhận sự chứng nhận chính thống từ hãng Autodesk, sử dụng các biểu tượng chứng nhận từ hãng trong CV cá nhân, nổi bật thành tích.
4.5 bởi 19320 người xem